Mabigat na feeling

Normal lang ba yung feeling na may mabigat sa may private area mo? Yung parang rereglahin ka.. ano po ba ibig sabihin nun? I'm taking 3x a day ng duphaston for 1week again, kasi may minimal subchorionic bleeding pa ko sa loob. 🥺 ano kaya tung feeling na to.. para kang rereglahin na mabigat sa pakiramdam. Di ko mawarian 🥺 #advicepls #firstbaby #FTM #FTMhere #12weeks

1 Trả lời

based from experience, sumakit din ang puson ko na parang magkakaroon during 1st tri. nakita sa tvs na may uterine contraction. kaya pinag bedrest at heragest na vaginal insert na pampakapit ako. after 1 month, ok na. allowed nako to go back to work. mag bedrest ka.

1y trước

oo. naging minimal na ang bleeding mo. continue mo lang bedrest. keep on praying na mawala na ang bleeding at masakit na puson mo.