FTM . Team march parang hnd na aabutin😂😆

Normal Lang Ba talaga to mga mi? 34 weeks Nako Ang Dami nang masakit saakin , hnd narin ako makatulog Ng maayos pag left side higa ko sumasakit Yung tagiliran ko ganun din nmn sa right side kaya sa madaling Araw gising ako at nakaupo lang.

18 Các câu trả lời

35+5 pero palaging antok. hirap mg change position at sobra bigat na ng katawan pero thanks to god, nkakatulog pa naman ng mahimbing at hindi mayat maya ihi hindi tulad ng first tri ko. hindi mkatulog at ihi ng ihi.🥴

same din sis Mar 22 Edd .. dami ng nararamdamang masakit hirap n din matulog pag babangon ang sakit sa pempem tapos mrami n din milky white discharge na lumalabas

8mo trước

same Tayo miss edd ko march 22 hahah pro parang di Nako aabot sa last week ng Feb marami masakit

same momshie edd q march 23 halo halo na sakit ng nararamdaman q pati sa pempem q ramdam q lagi sya d na rn ata aq aabutin

8mo trước

Mii ganyn ako sa first born ko, pag masakit at may parang natutusok sa pempem ibig sabhin nakaposisyon na si Baby

sakin naman mi masakit yung singit at balakang ko nahihirapan ako tumayo sakit ng legs ko dami kona rin nararamdamang sakit 33weeks na ako

same 35 weeks na ako, grabe ang lala ng mga sakit sa singit sa p*p* huhuhi ang hirap mkatulog lalo sa madaling araw ang hirap 😔

35+6days lahat masakit na minsan pag lumalakad ako feeling ko mahuhulog puson ko 😂 naka schedule na ako for CS by March 13

edd march 4 sakin. yes, hirap n kumilos din. sa pagtulog di ko na rin alam gagawen pwesto. maya't maya ihi din.

march 3 due ko pero by Feb 14 pwede naku magpacs .. . sobrang hirap na kumilos ... di makatagal ng tayu ....

8mo trước

bakit kayo cs mi

ganyan din po Ako . Ayun hnd nga po inabot ng march 34 weeks and 4days nanganak Ako via ECs

8mo trước

same here po mhi. march 9 edd. sobrang dami na din masakit sakin. lapit na tlgang lumabas si baby girl namin 😇

same me hahaha. malaki tulong talaga yung martenity pillow. 2:30 am gising na ako 🤣🤣🤣