8months preggy

Normal lang ba sa 8months preggy na may lumalabas na tubeg sa pwerta? Onti lang naman tsaka walang amoy. Masama po ba iyon? Tapos madalas sumakig yung puson ko sa isang araw dalawang beses isa sa umaga tumatagal ng 5mins at isa sa hapon or gabe same 5mins.

2 Các câu trả lời

Parang panubigan na yan lalo po at may pain ka na. Better pa check ka na kay ob mo mi asap since 8 mos pa lang kayo.

2y trước

Thanks po

Baka panubigan yun punta ka sa OB mo delikado di mo pa kabuwanan

2y trước

Thanks po