Pagsakit ng sikmura

Hi normal lang ba pag sakit ng sikmura? Uminom lang ako ng iced coffee kagabi, then hindi ko naman naubos. Tas bigla sumasakit sikmura ko until now, kumain ako ng babulgum, then maya maya nasuska ako. Sumuka ako tas kulay itim suka ko tas may dugo siya kasi red na lumabas tas patuloy sa pag susuka pero kulay itim parin. Tas mga 5mins na ngayon hindi na sumasakit sikmura ko. Inaagapan kopa rin kung sasakit pa

2 Các câu trả lời

until now hindi na sumasakit. at tska di nako umiinom ng ferrous dahil hindi rin kaya ng sikmura ko. sinusuka ko lang sya kaya imposible na sa ferrous yun.

updated: hindi nako sinisikmura. kumain na rin ako ngvkanin pero kunti lang