Normal?

Normal lang ba na walang morning sickness at pinaglilihian 4months na akong preggy

47 Các câu trả lời

Meron po talaga na ganun swerte nyo pag di mo na experience morning sickness 😊

Yes po basta normal naman lumabas sa lahat ng test at ultrasound ni baby.

Same tayo sis I'm 5weeks preggy pero wala ding akong morning sickness.

opo.. Iba iba naman po kase ng mood or ways ng paglilihi kapag buntis

Maswerte ka momsh kung ganun hehehe hirap kaya maselan maglihi.

Yes Sis maswerte ka pg buntis ka nd walang morning sickness

May mga cases po talaga na ganyan.. Swerte nyo po mommy😊

Yes po. Ibig sabihin di po kayo maselan mag buntjs

Be thankful na walq sis.. hirap pag maselan.

Ganyan din po sa akin 5months na po ako