Confirmed Pregnancy

Hi, normal lang ba na may sac na sa uterus? Sabi kasi sa akin kahapon baka ipa repeat yun after 2 weeks para malaman yung heartbeat e. Since babalik pa ulit kami sa Saturday para ipabasa at ipa explain kay dra yang result ng transvaginal

Confirmed Pregnancy
4 Các câu trả lời

Normal yan baka too early nyo nalaman ang pag bubuntis mo kaya pinapabalik ka after 2 weeks para makita if may heartbeat na si baby

2y trước

Yes mommy

Same tayo sis ganyan dn sakin after 2weeks balik dn ako for ultrasound pra makita heartbeat ni baby

2y trước

ako din e, actually sabi niya after a week daw para makita yung embryo tapos after another week to check for the heartbeat. edi sabi ko 2 weeks na lang para isang puntahan na lang, which is sa march 1 ulit

normal yan kasi bilog yungg sac. ang delekado ung hindi bilog ang shape ng sac.

yes normal.

2y trước

salamat ng madami. kasi nakalagay din dun sa papel na di din makita pa yung embryo. normal lang pa din naman yun diba? kasi ang pinaka inaalala ko talaga is saang position siya e, since I had a miscarriage (ectopic pregnancy and removed na yung right fallopian tube ko) last 2019.