14 weeks preggy here

Normal lang ba na palaging hapuin? At ano ang home remedies na pwedeng gawin pag sobrang hirap makahinga grabe ang palpitate ko

1 Trả lời

mi 12 weeks palang ako pero pag baba at akyat ako ng hagdan para akong nag marathon hahaha. gngawa ko mi pahinga at dahan dahan sa galaw. kase pag nsobrahan ako sa hingal nanginginig kamay ko. sabi ng ob ko normal naman daw kaht wala ka gawin hihingalin ka daw talaga. mas malala pa yan mi pag lumaki na si baby. hrap na tayo makahinga 🥲