Anti-Tetanus for preggy.

Normal lang ba na mamaga yung turok sa braso? For anti tetanus. Masakit parin kasi yung sakin lampas 24 hrs na nung tinurok.

42 Các câu trả lời

normal lang po yan ganyn din ako halos 2days feeling ko ang sakit ng braso ko.

Baka normal lang po. Yung sakin almost 1 week nawala yung ngalay at sakit.

yes po . nung nag pa inject din po ako nan namaga sya at nag pasa

Medyo.. saka mabigat sa pakiramdam o sa braso sis mawawala dn yan

yes normal po.. nag hot compress ako nun para mabawasan ang sakit

Yes. Minsan lagpas pa ng isang araw yung sakit at ngalay. Hehe

Sakin, hindi maga. Pero anh bigat tas medyo masakit for 4 days

Yes po Yung gang sakin 3 days sya before nawala ang sakit...

Yes po. Yung sakin noon umabot pa po ng 3 days yung sakit.

Hindi po namaga sakin. Pero ang sakit. Sobrang ngalay 😔