11 months normal ba nagsusuka paden?

Normal lang ba na kahit 11 weeks na nagsusuka paden? Especially at night lalo pag nag over eat? Feeling ko kase pati vitamins na iniinom ko nasusuka ko na 😭 #1stimemom

5 Các câu trả lời

momsh lagi po advise sa akin ni doctor pakonti konti lang daw ang pag eat lalo n kung gabi na. at pwede po kau ask sa OB ng gamot sa palaging pagsusuka. Ako po ganyan dn 1st trimester niresetahan lang po aq ng para sa pagsusuka ko po. sana po makatulong

same sis ako 9 weeks palang pero ganto din ako lalo na sa gabi minsan hirap na ako sa katawan ko parang sobrang bigat na kailangan ng mahabang pahinga pero kapag matagal din ako nakakapahinga nasusuka din ako bakit ganto🥺🥺

12wks preggy ako, and nagsusuka parin ako from time to time. nadiscover ko sa sarili ko ay better kung light meals or veggie salad nalang ang kainin pag pagabi na para maiwasan ang pagsusuka

sabi ng ob ko po 10-12 weeks ang peak ng paglilihi. normal lg po yan. eat meals at small amount pero frequent para di mabigla ang stomach. 😊

yes. minsan hangganv 2nd trimester.