Normal lang ba na nafefeel mo na magkaka-period ka kahit 5 weeks pregnant ka.

Normal lang ba minsan nararamdaman mo na parang magkaka-period ka? yung pempem mo parang my konting kirot sumasabay pa yung left side mo masakit din? 1st time mom po ako 5 weeks pregnant. Thanks sa sasagot.

15 Các câu trả lời

any cramps is not normal as per my oby ..kaya visit ur oby po para sure ka..

5y trước

Last night po sobrang sakit yung parang na llbm ka na sobrang pigil ang ihi mo ganun po naramdaman ko.

its Normal. ganyan Din ako akala ko magkakaroon ako.

yes normal parang may cramps ba? normal feeling un

Pacheck up ka momsh kung bothered ka talaga ..

Same here. Normal lang sabi ni ob ko