14weeks low lying placenta ok lang poba yun?

Normal lang ba mababa placenta

3 Các câu trả lời

risky ang low lying placenta kaya bawal mag buhat ng mabibigat at bawal masyado magkikilos. same tayo ng cause placenta previa marginalis yung sakin nakita nung ika 13weeks. sabi ng ob ko tataas pa naman daw yun kapag lumaki si baby sa loob. but for now since mababa pa ingat ingat sa pag kilos muna. di rin niya inadvice na itaas ang paa o kahit elevate ang pwet kasi wala naman daw effect yun. talagang tamang bed rest lang and wag masyado pakastress ☺️

same po 14 weeks low lying sabi ni OB nothing to worry po kase tataas pa naman daw po yan paglaki ni baby kasi gagalaw pa sya. risky po yan pag malapit ng manganak kase pwedeng matakpan ang labasan ni baby and matuloy ka sa Cesarian. 😊

1y trước

Hi po. Same po tayo. At 14weeks nung nag pa ultrasound ako. May binigay ba si ob mo na gamot? Sabi nya lang kasi sakin bawal lang mag buhat and no sexual contact… saka pwede naman mag travel daw 😊

mejo risky po ata ang low lying placenta at prone sa miscarriage. better ask your OB po.