14 weeks pregnant

normal lang ba ito sa 14 weeks and 2 days po maliit pa po dw c baby parang busog lang 🥹 thankyou po sa feed back

14 weeks pregnant
11 Các câu trả lời

medyo may bump ka na nga ih, sakin wala talaga as in dunno if dahil ba to sa retroverted ang uterus ko or what.

6mo trước

ako nga mii di naman tabain , pero wala talagang bump ..

Hello mi ask lang kung may naramdaman kana bang kick ni baby same tayo 14 weeks and 2 days

6mo trước

sa ngaun nasa 17 weeks nako Meron na ako naramdaman na pag galaw ni baby

Ganyan din ako minsan malaki minsan naman maliit 15 weeks and 4 days na po ako..

mas big pa tummy mo sakin momsh , 17weeks na ako

Ako mi parang busog lang din, 15weeks na ako.

Normal lang po yan mi same po sa akin ☺️

same ganyan din sakin mukang bloated lang

Normal lang po yan🥰

sakto lang yan mi

normal