Paninigas ng tiyan at 33 weeks

Normal lang ba? Hindi naman masakit pero na babother lang po kasi ako. Halos every 5 minutes po kasi paninigas nya pero nawawala naman agad tapos bumabalik din. Wala naman akong discharge or kahit ano. Mangga lang na hilaw kinain ko at macaroni salad today aside sa rice at ulam. Pasagot naman please

15 Các câu trả lời

Im 33wks 5days Parehas poh tayo nannigas din tiyan q pag nkahiga ka poh taasan mo na lang poh unan nyo ☺️

Pre term labor po pag ganun. Need advice from ob. 😊

Minsan po may false labor. Observe po.

Normal lng po yan