manas

Normal lang ba ang pamamanas 8 months preggy ako ??

36 Các câu trả lời

Opo lalo na po kapag kabuwanan na. Kaya lagi pong maglakad lakad tuwing umaga at hapon para mejo mabawasan.

Dq po n experience ang manasin before and after giving birth.kip ur feet elevated po

Normal lng pero mhirapan siguro manganak Kasi ako po e 6months plang preggy e Manas na

5y trước

ngayong 8 months lang nag start yung manas sa akin sis

yes pi.. nagstart aq magmanas nung8 months preggy po aq until after birth po..

yes pagtapos mo maglakad lakad taas mo lang paa mo sa unan kahit matutulog

Lakad lakad lang sis. Saka wag mo ibinitin paa mo. Lagi mo sya i-elavate.

Normal daw po... Itaas nyo lng po legs nyo at iwasan mo. Mga salty food

opo normal lng po un and madalas po tlaga nagmamanas kapag mga 8 months na po

5y trước

thanks po ☺

Same tayo sis. I am on my 35th week rin and manas ang mga paa ko :(

Normal lang po sabi ni mama ko kain daw po monggo na may sugar