31weeks pregnant active ba baby nyo?

Normal bang parang di masyadong active si baby habang lumalaki sila sa loob? Feeling ko kasi di na ganun kalakas yung sipa nya or napaparanoid lang ako. Im currently 31weeks pregnant. Thankyou

15 Các câu trả lời

yunq panqanay ko nqa dati gumalaw lanq siya nonq 9 months na tiyan ko baka kasi tulog lanq nq tulog baby mo kaya ganun.

same tayo mommy. 30 weeks pero pakiramdam ko nag decrease yung movement nya and araw-araw akong praning din talaga. huhu.

32wks 3days po ako now super likoy ni baby halos oras oras po gumagaglaw sya nakakatuwa lng. ☺️

36 weeks and 1 day, super likot parin nang baby girl koo😊

Water na malamig ka