Daily headache

normal ba yung headache? Like everyday may episodes ako ng headache. Why? Kinda hard huhu 14 weeks preggy here.

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako mi since first trimester. nung 7~12 weeks halos araw araw lalo na pag mainit panahon parang mabibiyak ulo ko, minsan sasabay ba sakit ng ngipin kahit wala namn ako decayed tooth. My hypertension din kasi ako mas lumala nung naka 3 dosage ako ng Methyldopa(to lower bp) pero ngayon nasa 2nd tri na ako( 15weeks) madalang nalang parang unti² xa nawawala.

same pi tayo mommy, everyday then headache ko, sabi nang ob ko either mawawala sa pagbubuntis o mag lala ang headache kasi meron akong migraine.