wet navel

normal ba to sa 3 months old baby? im so worried. and may alam ba kayong open na pedia ngayon sa las pinas :(

wet navel
30 Các câu trả lời

Dapat tuyo na yan kung 3months baby ko wala pang 1month tuyo pacheck up na po kayo

Sa EMERGENCY. May doctor naman. Pa checkup mo na or meron din clinic sa mga mall

Pa check mo na mommy. Kahit bukas po gabi na e. Linisan mo nalang muna

Pa check up na po. Dapat kasi tuyong tuyo na po yan kasi 3months na.

infection na po siguro lalo at 3months na yan dapat tuyong tuyo na.

Open po lpdh mommy, pacheckup mo na at baka magkaroon ng infection

Not normal, lalo na po pag may amoy' better go to your pedia...

If may Foul smell Di po normal Dear , Papedia mo na po 😟

Dalhin niyo po siya sa ER if walang bukas na pedia

Pacheck up na po me.mukha pong ngtutubig n xa..