Naninigas tyan while morning stretching

Normal ba? o ako lang naninigas tyan (mga 2 seconds lang) pag nagstretching ng legs pagkagising sa umaga. Im 22 weeks pregnant

2 Các câu trả lời

better consult your ob mii. kasi 22week ako nung naninigas nigas. contraction na pala yun. nag soft cervix ako. Buti narisetahan ako gamot. okay na ako ngayon. 25weeks pregnant 🥰. at wala ng paninigas pa.

Sameeeee po tayo, pag morning gnyan pakiramdam, saglit lng nman, sbi un dw ung paninigas ng tyan, kaya dko alam kng masama ba un, kc 1st time mom lng at wlang idea, akala ko normal lng. 22 weeks ndn ako