Using doppler at 11 weeks 5 days

Normal ba na walang tunog yung doppler? Kahit alingawngaw wala? May nababasa naman sa screen pero yung tunog wala talaga kahit nilakasan ko na volume #doppler #11weeks5dayspregnant ??

4 Các câu trả lời

Ako po kanina narinig na sa doppler yung heartbeat ni baby ko 😍. Kakagaling lang kay ob for monthly check up. 11weeks and 2days na po si baby☺️. Kinabahan na rin po ako kasi hindi agad narinig hb niya dahil maliit pa nga po daw po yung 11weeks.

2y trước

rinig din po agad sakin 11 weeks 6 days

Ob po magaling gumamit ng doppler sa 11 weeks.. since alam nila kung san nakaposition ang baby.. ideally sating mga mommy, 15 weeks para marining natin thru doppler kasi malaki laki na si baby sa tummy natin..

2y trước

nagpunta po ako ng ob ko nung nakaraang friday, chineck sa doppler meron naman sound rinig na heartbeat. Itong doppler na nabili ko may sira ata 😂kasi yung doppler na gamit ng ob ko umaalingawngaw eh madikit lang sa tiyan

Maliit pa si baby para madetect yung heartbeat nya.. dati yung ob ko 12 weeks na dedetect nya. Pero sabi nya, wag ko daw munang subukan sa 12 weeks.. kaya mga 14 to 15 weeks bago ako nagtry na gamitin..

masyado pa pong maaga ang 11 weeks

2y trước

as in wala talagang katunog tunog kahit alingawngaw lang