ngipin

Normal ba na sumakit ngipin ng nagbubuntis ??

19 Các câu trả lời

Mag take kanpo calcium. 1st pregnancy ko talagang sakit ng ngipin ininda ko tho walang sira yung gums talagang sumsakit paikot.. Buong ngipin.. Hindi po ako naka take ng calcium non.. Second pregnancy ko super take ako ng calcium.. Tas nagka sira ngipin ko bfor ako magbuntis.. Peeo hindi naman na sumakit.

Yes. Usually lat trimester sumasakit mga gums natin. Sa akin nga wisdom tooth pa yung tumutubo e 😆 grabe parang nakalock jaw ako dahil sa pinakadulo ang masakit

it's normal, pero para maiwasan mo kain ka ng mga foods na my calcium or inom ka vitamins. 3 times a day din dapat talaga ng totoothbrush ang mga preggy.

It's normal mommy. You should take calcium kasi kinukuha ni baby natin yung calcium natin sa body for their teeth and bone development. 😊

Opo dahil nababawasan ng calcium natin sa katawan kaya adviceable na magpa dentist check up pag preggy dahil nasisira ng ipin

Yes po . Ako nag start sumakit ngipin ko 7months preggy ako sa panganay ko 1 month pabalik balik yung sakit nya

opo. nung 5 months na tiyan ko. na absent ako sa work for 4 days dahil namaga pisngi ko dahil sa ngipin.

mamsh, hindi ito normal ha. indication ito na baka nagkukulang ka sa calcium, wag ito pabayaan

yes!!! and bukod sa labor yan yung sinumpa kooo :( sobrang sakit nakakapanghina 😢😢😢