Ask lang po

Normal ba na sumakit balakang ng buntis , 3months preggy po ako . Sana masagot , natatakot kase ako hirap kumilos madalas pananakit ng balakang ko

5 Các câu trả lời

Normal po pero if sobrang sakit consult ka na po sa OB mo. Ako po sumasakit rin balakang ko and may mild cramps paminsan minsan, yun pala may UTI ako.

normal lang po yan. basta wala po spotting or bleeding. lumalaki po kasi si baby kaya ganon rest lang po kayo.

Better consult your ob mamsh kasi baka may uti ka or ibang infection.

Ako din sa right side ng balakang pa 8 weeks Po na buntis

not normal. consult your OB