Pregnancy question

Normal ba na parang bloated ka lagi, and hindi ka makakain ng maayos? 😢😢 I'm 2 months pregnant. #pleasehelp #firstbaby #advicepls #1stimemom #pregnancy

20 Các câu trả lời

yes po normal.. though iba iba po Tayo Ng nararanasan..

normal po yan, ganan din po ako. halos hindi na ko makaka kain

3y trước

inaatake din ba kayo ng hyperacidity? kasi sakin sobrang hapdi ng sikmura ko

same ,7weeks preggy hays pagkakainom ng gamot suka na😢

3y trước

kahit anong kainin ko mamsh parang umiikot yong tiyan ko, kaya lagi akong nagsusuka

same tayo sis.. tapos hirap dumighay

gnyan din ako sis dati tiis lang 😂

3y trước

grabiii sis.. ganito pala kahirap. Everyday umaatake kahit umiinom na ng gaviscon, plus marshmallow and yakult.

Yes. Nasa lihi stage ka kasi momsh

3y trước

Ganyan din ako nun. Nagdrop pa ako ng weight hanggang 50kg kasi lhat ng kakainin ko eh isinusuka ko.

normal lang po yan

Yes po,

Yes po

yesss