Discharge at symptoms

Normal ba na nabawasan ang discharge 11weeks pregnant at normal dn ba na unti unti na gumagaan pakiramdam mo at parang wala ka ng symptoms ng pregnancy like sore breast? Sobrang worried ako pero normal naman lahat ng test sakin

1 Trả lời

Nagkaganyan din po ako ng 11 weeks. So far going 14 weeks okay naman po kami ni baby. Iba iba din po kasi talaga ang manifestation ng symptoms during pregnancy. Kung worried po kayo, pa check up po kayo. ☺️

2mo trước

thank you po