Galaw ni Baby in 34-35 weeks

Normal ba mga mie na bahagya nlng ang pag galaw ni baby,sa ganitong weeks?ramdam ko nmn sia pru nggng bahagya nlng pru oras oras nmn may pag galaw sia.d nmn ngtatagal.bahagya nga lang,my mga galaw sia na discomfort ako ksi mdjo masakit..pakirmdam ko pa nasisikipan na sia sa tiyan ko.. baby girl ang baby ko...

1 Trả lời

ganyan din ako mi 34-35weeks na din ako. minsan malikot minsan naman pakonti konti lang ang galaw pero atleast nararamdaman ko paggalaw niya sa araw araw.

2y trước

un nga din iniisp ko mie..saka sabi dto sa apps..nung 34 weeks na c baby,mas mggng mahina na daw ung pag galaw nia..pru atleast nrrmdaman ko din nmn sia za arw arw...