Dinudugo hindi kaya sa paglaba ko?

Normal ba mga mi duguin after maglaba? Baka may makasagot po.nagstart ng 2am may pagdurugo na para akong nagkamens sakit din ng balakang ko wala naman akong ibang narrmdaman e bukod sa balakang lang bakit kaya po ganon ? Salamat sa tugon

2 Các câu trả lời

Sabihin niyo po agad sa OB mamsh.

2y trước

Hi mamsh christina and lj kamusta po ang baby niyo same ako sa situation niya currently taking duphaston may bleeding kasi ako almost 4 days na last trans v ko nung thur e 7 weeks na but no heartbeat kaya ako Pinagtake ng duphaston for 1 week bago mag trans v ilit mejo worried lang sa resilt sa sat pa po next trans v ko