34 weeks pregnant

Normal ba medyo masakit or nakakaramdam ng pressure sa private part lalo na pag tumatayo. Feb 23 po due date ko. Wala naman discharges and magalaw naman si baby pero pag tumatayo ako sumasakit down there.

7 Các câu trả lời

Hi momshie 35 weeks din ako...Normal lng kung kapag pinapahinga mo ay nawawala wala kang discharges at malikot si baby. Ayan din lagi kong complain sa OB ko. Nung una dahil daw bumibigat si baby. Pero pansin ko parang lagi na lng mabigat at parang may malalaglag na. Un pala pa bukas na ang cervix ko... kaya bed rest at inom pampakapit na ako since 33 weeks...Kapag feeling mo may mali pa check up ka na agad sa OB mo!

9mo trước

same here mhamz 34 weeks na ako...swelling po ang aking mga paa at tuwing mag poop ako parang may lalabas sa private part ko ....

same here .37 weeks and 4 days . laging masakit prang naghhiwalay balakang ko . den laging na cr .pag ihi ko kala ko tpos n den my llabas ulit .need na b magpa i.e? .due day ko po 31 .thank u .

35 weeks na din ako mi..ganyan din ako..sa bigat din ni baby..masakit din galaw nia..normal lan po yan ..as long wala po tau bleeding or.spotting

same tayo ng due date ,more on bed rest na muna nyan as long no bleeding na ganap and daily kana din mag pa check kay OB

34 weeks din aku momsh. Same din po ang nararamdaman ko. Ang likot na ni baby parang gusto na nyang lumabas.

helow po 34 5dys dw ako ngaun mg 35wks plng po ako after 34 wks and 5dys tama po ba

Normal po.