Manas sa paa na masakit normal po ba to ? Masakit sa likod na bahagi ng paa lalo na pag pinipisil.

Normal ba ang manas sa paa na masakit?

1 Trả lời

sabi po nila hindi raw normal pag grabe na effect lalo't may few more weeks pa, 7 months ako ngayon mi tas namanas din ako maaga pa raw yun para mamanas kaya ginagawa ko every morning walking tas minsan light exercise sa hapon

2y trước

Ako rin po , 7 mos pa. Nag start na rin po ako mag exercise at light walk tuwing umaga. Hilot din sa gabi po