My kaaya din po ako dito na namali po ata ng bilang o di natandaan?

Nong august po 15 first mens ko at nag end ng 20.ngayun po nung september po niregla po ako kaso idang araw lang po na puno namn po ung pad ko,kaya nung nag pa prenatal po ako ang nilagay po nung midwife is august ang last ments ko at DD ko po is may 22.tapos nung sinabing pa ultrasound na daw po ako para malamn po kung ok at normal po ang baby ko..naka lagay po sa ultrasound ko na DD ko po is june 25..ngayun po patapos na po may mga momshie di pa po ako nangangank..mataas pa po ang tiyan ko...so anu po ang susuandin ko mga momshie?? pwedeng namli lang po ba ako ng bilang??

3 Các câu trả lời

pinakaunang ultrasound mo during your 1st tri.

1y trước

june 23 po