Pregnancy test

May nkaranas na po ba dito na 2 times same brand positive 2 lines pero fainted tapos sa pangatlong ibang brand pero negative?

2 Các câu trả lời

sis saken sa first try positive, second try mejo malabo na ibang brand ng PT ginamit ko pero upon check up confirmed na pregnant ako.

3mo trước

negative yan sis kung lagpas 5 minutes na noong lumabas ang faint line.. evaporation line na yan.. yang yung line na susulpot tuwing nag eevaporate yung urine kapag nilalagay mo sa pt..

same here po. pregnant kan po ba?