Sobrang taas ng uti

Nkaranas din b kau mga mommie sbrng taas ng uti nio,halos lagnatin n kau at nanginginig sa taas ng temperature,at masakit ang tagiliran ko,,ng pacheck up ako etong gmot bngay ng ob ko cefuroxime kc di daw kya ng cefalecine ang uti ko..

Sobrang taas ng uti
20 Các câu trả lời

Sakin amoxicilin nireseta sakin pero diko iniinom natatakot ako kaya buko tubig lang ako

Di ko naranasan mag uti nung buntis pero sabi normal ang pag kakaroon ng uti pag preggt

3y trước

Awa ng dios, ako din po. Never rin ako nagka uti kht nung di pa ako buntis, piro dahil sabe prone daw, kahit wala me uti nagbubuko ako now @every other day, pag nakita ko sa labas si manong na may buko na paninda. 😊 Mahelig lang din kasi ako kumaen at uminom ng buko.😊

Moderate lang po saakin. Pero ngayon di na ako pinag antibiotic kasi okay na daw.

Huhuhu. I remember my uti experience when I was preggy at na admit pa ako. :(

3y trước

🙏 😇

bakit sakin Po antibiotics lang nireseta? 50-60 Po akin huhu

yan din po iniinom ko, reseta ng midwife. sobrang effective po nyan

3y trước

thank u sis❤️

yes po..first trimester ying sa sa akin

iwas nadin po sa maalat n pagkain..

ganyan din po nireseta saakin.

ganyan din gamot ko ngayun..

3y trước

sna gumaling na tau