5 Weeks 5 Days, No Fetal Pole Ang YS

Nka try po ba kayo na 5 weeks 5 days na pero di parin ma identify ang loob ng GS?, ???

5 Weeks 5 Days, No Fetal Pole Ang YS
59 Các câu trả lời

gnyn din po s akin 4 weeks and 5 days tpos after 2 weeks nagrepeat ultrasound po ako at mei heartbeat npo..

Same tayu moms pinabalik ako after 2 weeks den my HB na xa normal lang po kaya ingatan mo po sarile mo

Ganyan din sakin sis 8 weeks no fetal pa, now I'm 18 weeks pregnant twins baby pa😊

5y trước

Na laman ko po nung 12 weeks na

Ganyan din po sakin. Early pregnancy po tawag sa ganyan. Pero nothing to worry naman po.

Too early po..aq din nun 5weeks wla.p.laman GS, then on my 9th week meron na.po pati heartbeat.

It happen to me, sad di za tumuloy then after ilang months my rainbow baby is waving na 😙

Too early pa po sis. 6wk and 5days po ako noon ng my heartbeat na si baby boy ko :)

Yes too early.. 6 weeks pandaw makikita talaga.pag ganyan.bahay bata p lng makikita

Too early po pag minsan wala pa po talaga Makita wait po kayu until 8 to 9 weeks

Pray lang sis ako ganyan din. Pagbalik o 7weeks and 3 days meron na.Godbless po.