5 Weeks 5 Days, No Fetal Pole Ang YS

Nka try po ba kayo na 5 weeks 5 days na pero di parin ma identify ang loob ng GS?, ???

5 Weeks 5 Days, No Fetal Pole Ang YS
59 Các câu trả lời

Too early P mommy same ng nangyri sakin excited kc ako hehehe maaga din ako nagpatransvi pero d nkita 14 weeks preggy now kunting intay p mommy mag ppkita din yan

same experience mommy before ( already gave birth) :) and that’s normal ..after 2weeks pagbalik nmin kay ob my heart beat n sya ..:) stay positive !❤️

Maaga pa kase wag kang mag alala baka after 2 weeks or a week makikita na yan wag kang pa stress masama sa buntis yon nasa first trimester ka pa naman

Parang ganto din skn ngyon sis 5weeks 4days nko ngyon ,mron nereseta skn knina pampakapit😚 pinapablik ako after 3weeks ultrasound ulit ako😚

Yes po, wala pa yung baby pero may bahay bata na, balik po after 2 weeks, ganyan din po sakin 10 weeks na po sakin ngayon at may heartbeat na din po.

Ako mamsh nag pa transv ako 9weeks na para sure na my makita ako.. Baka mag worry lang ako pag 5weeks tapos wala pako nakita😂 try again nalang

eat healthy foods lg mommy oats milk fruits veggies ganon hehe para mag grow Ng mabilis sakin ganon mommy 3months palang sya pero kompleto na

Mommy too early pa. Ako dati sac lang nakita less than 5 weeks pa lang ako nun pinabalik ako after 2 weeks. Meron na heartbeat si baby

yng sa akn ganun dn.. then repeat after 2 weeks sa repeat umtrasound ko meron n heartbeat.. sabay prayers and kausap ko c baby lagi..

I think too early pa kasi momsh ang 5weeks. Nung 1st ko ganyan. Kaya ginawa ko I waited until 7weeks, may heartbeat na ang 7weeks up