baby na hndi mahilig sa solid foods

may nka experience na po ba sa inyo na isang taon anim na buwan na ang baby hndi mhilig kumain ng kanin puro dede lang sya , any tips nman po para mpakain ng kanin ang baby .. celine propan po vitamins ni baby

1 Trả lời

Mejo ganyan po baby ko noon. Ginawa po namin, basta kakain na po or meal time na, sinusubuan namin sya kahit konti-konti, kumbaga ma practice or maengganyo sya na kumain. Hanggang sa kumain na dn po sya.. Pati snacks, fruits, etc.

2y trước

nakain nman po sya ng champorado mga gnun pero mnsan aayaw din nya tlga pati sa mga tinapay mnsan phirapan na din