breast tenderness

is it nirmal na nung 1-2 mobths aq masakit yung breast q tapos ngayon im on 11weeks nawala yung sakit ? 😔

2 Các câu trả lời

Normal lang po. It does NOT mean na kaunti milk nyo, it only means na stable na po milk supply nyo ☺️

3t trước

ayy gann po bah yun? thank you po hah nag alala lang po kasi aq

same po masakit yung breast at dramatic ang paglaki, pero pag nag 10 weeks onward nawawala na.

3t trước

yes pi ganyan din sa akin simula 10weeks unti2 na siyang nawala at oarang botmal nlng siya dati na ang bugat2 ng breast ko ngayon oarang wala na