UTI MACRODANTIN

Niresetahan ako ng gamot para sa uti 3 x a day di ako nakainom ngayong araw pwede ba na ipagpatuloy ko bukas dahil di ako nakabili di ko kase binili ng 21 pcs kase sobrang mahal di kaya ng Budget thankyou

2 Các câu trả lời

balik po kayo sa ob nyo inform nyo di kayo nakainom ng 1 day. tuloy tuloy at on time po kasi dapat ang pag take ng antibiotic.

Antibiotic kasi yan mi dapat po yan tuloy tuloy ang inom. Pag kasi itinigil yan ang effect mas lalong dumadami yung bacteria.