mabisang gamot sa kati kati sa kamay mga mamsh baka may alam kayo???

niresetahan ako ng candibec ..kaso pang 4 days na dpa gumagaling. Any recomendation po sana safe sa preggy .Cream over the counter lang po .. #adviceplease #pregnant

mabisang gamot sa kati kati sa kamay mga mamsh baka may alam kayo???
2 Các câu trả lời

wag ka masyado sa mga sabon na matapang mi, sakin noon pinag cetaphil lang ako kaso dami ko kati kati umokay naman at lagi kalang mag lotion

4mo trước

hindi na nga po ako humawak ng water naka gloves na ako pag nahuhugas ng pingan or nag lalaba..ang sabi ng ob ko sakin i wash ko daw 3x a day taz pahiran nung cream na nireseta ..kaso parang walang nangyari.makati padin..1 week na po

yan po mas dumami pa..