merong po bang nireregla parin pero buntis na dpa po ksi ako nka pag pa check up

nireregla pa rin po ako pero pasitive yung pt ko po

4 Các câu trả lời

huh? baka di regla yan te. dinudugo ka na magpacheckup ka baka makunan ka niyan. alam naman naten na di nireregla pang buntis. checkup ka na

Meron nman pong nireregla pero buntis☺️tawag po dun PAMAWAS☺️ nranasan ko po yan sa 2nd born ko😁 share ko lng po experience ko ❤️

2y trước

ilang days po kayo nag kapamawas kasi ako nag ganun din pero nag PT ako kasi akala ko nakunan ako positive nma

Pa check.up ka na po sa OB mi kasi walang buntis na nireregla. Delicado po kapag ganyan kasi sign of miscarriage.

wala hong buntis na nireregla. dinudugo kana te ipacheckup mo yan.