Possible po ba na mkita na ang gender ni baby at 18 weeks via transv ultrasound?

Nirequest po ako ng panibagong ultrasound para makita kung may pagdurugo pa sa loob, makikita na din po kaya ang gender ni baby nun? 18 weeks po si baby pag pinagawa ko yung request. Dec 9 pa po next check up ko kaya sabi ng ob, on or before check up ko daw ipagawa yung request. Para babasahin nlang niya yung result pagbalik ko. Salamat po sa sasagot, excited po kasi sa gender ng 2nd baby ko ❤️

1 Trả lời

pwd depende sa pwesto ni baby at galing ng sonologist. sken kasi 19weeks nun kita na via Pelvic utz