Dapat po bang may nilalagay sa pampaligo?

Nilalagyan po ng inlaw ko ng lemon at asin tas oil and alcohol ang pampaligo ni baby napansin ko po na may mga rash na lumalabas kay baby pag tapos maligo.

4 Các câu trả lời

iwasan maglagay ng kung ano, lalo na ang alcohol, sa tubig na panligo ni baby. sensitive pa ang balat nila. ang alcohol ay naabsorb ng katawan, tapos ang exposure ay araw-araw. pinagbabawal na ang paglalagay ng alcohol sa tubig na pampunas ni baby kung may lagnat. ang lemon ay acidic. ang asin, pwede gamitin kung maglalanggas ng sugat. ang baby wash ay sapat na para malinisan ang katawan ni baby.

1y trước

thankyou po sa advice💖

Omg wag po maglagay ng kung ano ano sa bakat ni baby super sensitive papo ng skin nila. Sabi din ng mil ko lagyan ko daw ng calamansi yung pampaligo ni baby pero hindi ko sinunod dahil alam kong bawal buti nalang hindi talaga namimilit mil ko pag ayaw kong gawin sa anak ko

1y trước

ay sakin po pinipilit kasi po siya ang nag papaligo ayaw niya po na ako ang mag paligo

sa baby ko naman going 1month palang sya since first bath nya pinaligo kay baby warm water na may pinakuluang dahon ng ampalaya never nagkarashes yung face nya till now going 1month na si lo halos walang rashes sa face.

nakakaburn po ng skin ang alcohol. baka po kahit nilagay sa water may side effect sa skin nya. ung lemon naman nakita ko yan ginawa sa baby ko para daw pumuti bakit daw po may asin at oil?

1y trước

diko din po alam