May impeksyon si baby sa dugo at ihi na may Nana

Nilagnat si baby ko at dinala namin sa ospital dahil nagsuka akala ko dengue na kasi nataon pa na may mga kagat sya ng lamok. Pero ang resulta may impeksyon sa ihi at dugo si baby pero Di naman daw mataas at may konting Nana. Tanong ko lang mga mommies ano po kaya dahilan kung bakit nagkaganun ang baby ko? May connection po ba yun sa pagpapadede ko? Breastfeeding po kasi sya sakin. Salamat po sa sasagot.#advicepls

1 Trả lời

i dont think so. UTI? Ask doc para mas accurate na dahilan, paano maiiwasan at paano lunasan.

2y trước

Wala po sinabi kung ano naging dahilan ang sabi lang hindi naman daw mataas yung impeksyon binigyan sya ng gamot na antibiotics for 7 days tsaka exceflora para sa suka