15 weeks and 4 days na po ako bakit nakakaramdam ako ng pananakit sa tiyan at sa pwerta?

Nilagnat po ako Tapos sobrang sakit ng tiyan ko nung nakaraan Gabi? Bakit po ngayon gusto ko po dumumi pero Hindi ako makadumi kase sa pwerta ko may masakit na para pong may malalaglag Hindi ko po pati nararamdaman si baby sa loob ano kaya po yun bakit po masakit balakang ko at tiyan😓? Salamat po Sana meron sumagot?

1 Trả lời

not good yan baka nagcocontract ka na. inform mo asap OB mo. kasi minsan sign yan na mahina kapit ng baby. pwedeng may uti since nilagnat ka pa.