Chúc mừng 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bạn hãy gửi tới các mom tại TAP một lời chúc tốt đẹp nhất nào! TAP sẽ giành tặng 100 điểm cho những lời chúc ý nghĩa nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/10/2020

Chúc mừng 20/10
83 Các câu trả lời

20-10 , chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp ,luôn là bông hoa thơm ngát trong vườn hoa ngát hương, và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào phù hợp với chính mình

20.10 hôm nay con trai mẹ đuối rã rời rồi... mong con trai mẹ mau khỏe là món quà lớn nhất của mẹ.... riêng TAP chúc tất cả các mom và đội ngũ TAP nhà mình có một ngày lễ vui vẻ bên người thân và gia đình.. ❤❤❤❤❤

Nhân ngày 20/10 này mình xin chúc cho tất cả mom trong TAP cũng như bên ngoài luôn hạnh phúc, xinh đẹp, luôn được Ck iu thương, xin chúc đội ngũ TAP nhiều sức khỏe, thành công và ra thật nhiều chương trình hấp dẫn.❤❤❤❤

Nhân ngày 20/10 m chúc tất cả chị em phụ nữ trong cộng đồng và đội ngũ tap 1 ngày 20/10 thật vui vẻ và hạnh phục bên gia đình và người thân yêu của mình, chúc tất cả luôn xinh đẹp và có thật nhiều sức khoẻ

 Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ Việt Nam này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.

Ngày 20/10 năm nay được nhận quà từ chồng và cả em chồng nữa, thật sự rất vui 😊. Chúc tất cả chị em phụ nữ trong đại gia đình TAP ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình nhé! ♥️

Chúc các chị em ngày 20/10 vui vẻ,hạnh phúc. Đối với mình điều hạnh phúc nhất khi là phụ nữ là đc làm mẹ ,là con của mẹ mình. Chúc chị em tận hưởng ngày của riêng mình thật vui và đáng nhớ nhé

20/10 đã đến chúc đội ngũ m của TAP càng ngày càng xinh lung linh nạ, chúc cho các bé của các m chăm ngoan học giỏi để cho các m chúng m nhàn hơn tí, có thời gian tâm hự với nhau nhiều hơn nạ

20/10 chúc chị em ta: Tay ôm nhiều hoa 🌺🌺 Túi đựng nhiều quà 🎁🎁 Không lo việc nhà 🙉🙉🙉 Thoải mái chơi xa 🛵🛵 Ăn uống thả ga 🍻🍻 Vui cười ha ha 😆😆 🌹🌹🌹🌹🌹

Nhân dịp 20/10, xin gửi tới tất cả phụ nữ trên cả đất nước này những lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho phụ nữ ngày càng xinh đẹp thành công hơn trong cuộc sống!