Sữa

Nghe các mom bảo uống sữa tươi k đường thay thế cho sữa bầu. Vậy sữa tươi đó là loại nào vậy ạ. Chỉ e với ạ.

75 Các câu trả lời

Uống sữa tươi Long Thành, Dalatmilk ko chất bảo quản la tốt nhất nhe bạn

B uống sữa tươi Flex của vinamilk nhé Sữa này nhiều canxi hơn các loại sữa khác

Mom dùng sữa TH k đường đi Mình dùng hồi bầu ts giờ Tv con tăng pt tốt lắm

Có nhiều loại ak mom. Devonate dong sữa Uc cubg ok. Hay Lif cũng ok ak mom

Sữa loại TH ,"còn ngũ cócm uống ben c này.zko 0369-750-063 thu cen

Uống sữa TH có đường có được không vậy các mom

3y trước

mình uống Vinamilk k đường nè

Mình toàn uống TH nha. Mk cảm thấy nó dễ uống hơn vinamilk

ún sữa tươi k đường dc k ạ. loại bịch á

minh uog vinamilk ko đường con tuy mom thich uong loai nao nua

Mom nên uống sữa simlac nha giúp bé tăng cân nhanh lắm