15weeks and 4days pregnant nakakaranas ako ng pananakit ng tiyan kagabe mula 8pm gang 1am.

Hi nga mommy nakakaranas po ba kyo pananakit ng tiyan 15weeks and 4days pregnant normal po ba un salamat in arvance

2 Các câu trả lời

basta tolerable ang sakit pwedeng nag sstreach ang uterus. but better to ask this to your OB on your next check up.

same tayo mi 15weeks 5days nagigising ako maya't maya gabi din sya sumasakit pag matutulog nako

2y trước

ah ganun po ba, noted yan mommy thank youuuuu 💞 keep safe sa inyo ni baby