Hi mga mommy, bat ganon, nagtataka lang po ako kasi 7 months palang akong buntis ang lakas tumagas

ng colostrum ko. Like everyday talaga. Tas nung 8 months nako until now na malapit na due date ay wala na talaga. Kahit nainom pako ng malunggay capsule tas feeling ko lumiliit din yung dede ko. Natatakot ako baka walang madede sakin si baby. Balak ko pa naman na breastfeed talaga sya kaya binabantayan ko gatas ko🥺