After kumain gusto mo isuka food mo

#newmom here! 2 mos and 4 days pregnant and grabeeeeee ang lala ng morning sickness. Bawat kain ko, after few mins or hours sinusuka ko na siya. Lumevel up. Kasi last week duwal lang. Ngayon vomiting na talaga. 😩 di ko maipost sa social media ko baka sabihin nila ang arti ko. Hahahaha kaso totoo naman kasing nakakasuka huhubells talaga!

4 Các câu trả lời

same miii lumalala 2months and 2 days naman ako ngayon. nung 6 weeks pa ko ang gana ko kumain now mayat maya duwal ang worst suka na. minsan sinusuka ko na kinakain ko. bumaba rin timbang ko gawa ng morning sickness ko

5mo trước

Now naman medyo nawala siya. 9 weeks and 1 day na ako today. Wag lang talaga ako tatamaan ng heartburn. Nagiiwas muna ako sa super oily, sour and spicy para ma lessen. Tapos yung meal ko is hindi isang bagsakan na marami portion. Paunti unti siya tapos mayat maya. Yun daw kasi effective way.

normal lang yan mii, ganyan din ako nung 2nd month ko, pero ngayong 4 months nawala naman mi, lahat ng sinusuka ko before nakakain ko na ngayon. sa vitamins na lang talaga ako nasusuka lalo na sa folic😭

5mo trước

Anti emetic ba yun binigay sayo nung OB mo?

True,wag mong ipopost sa social media yan,maarte ka naman talaga. Karamihan naman ng buntis nagdaan sa paglilihi at pagsusuka, dahil yun ay NORMAL,pero never naman sila nag inarte kagaya mo

5mo trước

so anong pinagkaiba ng DUWAL sa VOMITING??

same situation po. kahit nga po tubig nasusuka ko na tapos super sensitive smell ko.

5mo trước

Kakaloka na nga minsan pero tiis lang para kay baby