Good day, momshies ❤ pwede po bang magplantsa ng buhok ang buntis? walang halong gamot,plantsa lang

1 Trả lời

I think okay lang sya, as long as mag ingat lang na hindi mapaso. Nung first baby ko hindi ko alam buntis ako nagpa rebond ako ng buhok. After a few days nalaman kong 5 weeks na pala akong buntis 😱. sa mabuting palad okay naman yung baby ko. pero bawal talaga magpa rebond. May mga nagsasabi na yung flat iron na walang halong chemicals ay safe dahil wala ka namang malalanghap at maabsorb na toxins, babaguhin mo lang yung physical look ng buhok mo. Hope this helps po.