Newly preggy po. 8 weeks na, normal po ba yung mahilo after uminom ng prestogene

Newly preggy po. 8 weeks na, normal po ba yung mahilo after uminom ng prestogene? tia 😊

5 Các câu trả lời

me too at nagsusuka ako pag nagtatake nyan. early pregnance ako kaya nirwsetahan nyan. tinigil ko muna hehe. okay kang kaya?

Hi. ask ko lang ano po yung prestogen? nirereseta ba ng ob yun? or vitamins ba sya? or gatas? haha no idea 1st time mom din 🥹

1y trước

ahh. baka nga po depende sa case hehe Thankyou sa pag sagot. kala ko kse vitamins na need din ng buntis like me

is it normal po ba na magkaroon ng yellow brown discharge while nagiinsert ng progesterone?

Yes po, kaya dapat gabi po siya iniinon kasi sobra po nakakaantok after mo mag take

make sure din po na well hydrated ka para iwas/bawas hilo.