Ilang newborn diapers po need bilhin? FTM po

Newborn Diapers

7 Các câu trả lời

Bumili nako ng 4packs of huggies newborn total of 160pcs hahahha sana mahiyang ni baby para di masayang currently 32weeks

3 pack na binili ko na tig 24 pcs. online ko kc binili wala ung brand na un sa malapit na bilihan samin

sa kin 2packs 30pcs buy 1 take 1 kasi d ko na dinagdagan incase na baka d hiyang or d kasya 😅

isang pack lang na 30pcs baka kasi di sya hiyang masasayang lang.

1y trước

same!! :) ayoko maghoard bka di hiyang. 2kg na si bb at 32 weeks, bka 1 week lng magamit newborn diapers

60 pcs po binili ko, over ba to or sakto lang?

30pcs na yong binili ko non 😅

bought 240pcs. over over ba?