labor pain

new preggy mom po ako, curious po ako gaano kasakit ung contractions during labor? kakatakot. hahaha

81 Các câu trả lời

sobra ang sakit po.. hindi maeexplain yung sakit yung hirap lalo ang pag-ire jusko lalo pag hindi ka marunong talaga.. kapit lang makakaya nyo din mga momshie lalo pag nakita nyo na si baby 😀

para skin dpende sa pain tolerance haha. kc yung akin keri lng nman. nkalimutan q na nga yung feeling ng sakit hehe bsta breath in and breath out ipractice mo para khit msakit kalma ka lng.

yung halos mahulog na ko sa hospital bed..yung lahat ng santo natawag ko na 😂 it's the reality of labor pain..super sakit tugon sa pwet ang hilab,pero pawi lahat pagkakita mo ke baby

well sis sobrang sakit mamimilipit ka talaga pero isipin mo nlng di masakit kasi the more na iniisip mo na masakit lalong sumosobra eh haha kaya moyan libangin mo sarili mo ☺

Sobrang sakit! Pero pag labas ni baby at narinig mo na sya umiyak, balewala ang lahat ng hirap at sakit. Pray ka Lang for an easy and quick labor. 🙂

Msakit tlga sis pro di nmn pareho lht kc meron dn nman mbilis lng mngank dna dumdaan sa cinstruction.. Pro kya mo yN.bsta safe kau ng bby mo. mkita mo healthy bby mo pglbas

super sakit, and galingan mopo mgbreath in breath out. yan praktisin ko, kc for sure sa tndi ng sakit na kakapusin ka po ng hininga. pero still tolerable naman. and pray

It depends sa katawan mo. Kung first pregnancy masakit talaga, hindi mo pa alam kung gaano ka katagal maglalabor. Ako kasi 16 hrs naglabor bago lumabas baby ko.

masakit po sa lhat ng masakit, pero after mo nman maideliver si baby, makakalimutan mo ung sakit z atlast nakita mo n ang pinaka importante sa life mo..😊

depends mommy meron kasi ibang hindi nakaranas ng pain kaya di nila alam naglalabor na sila..pero un usual po masakit talaga matindi pa sa dysmenorrhea

5y trước

yes tama ka mommy sa first baby ko ganyan ramdam k lng na parang menstruation lng ang sakit tapos 12pm check up k sa ob tapos ie ako ni dra 8cm na dali2x ako pinapunta sa er tapos akyat agad sa OR 3pm lumabas c baby naawa nga ak kc wala akng dala na gamit namen kaya hndi agad nabihisan baby ko ospital dress nlng pinasuot sa kanya..tapos pregnant ulit ako now sana same prin sa panganay ko wala ako naramdaman na pain.